Capella Holdings được thành lập từ năm 2006 với tiền thân là Ben Thanh Land, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và chính thức bước chân vào ngành ẩm thực, giải trí vào năm 2011.
Chỉ trong vòng 6 năm, Capella Holdings đã trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực giải trí, ẩm thực trong nước và khu vực – đây là một thành công đầy ấn tượng trong hành trình phát triển mạnh mẽ của Capella Holdings.Một trong những thương hiệu nổi bật nhất mà Capella Holdings đang sở hữu chính là Chill Skybar, nơi dẫn đầu xu hướng giải trí thời thượng dành cho giới trẻ, được nhiều du khách nước ngoài tìm đến và được vinh danh bởi các tạp chí uy tín trên thế giới.
Với giới trẻ Sài Gòn, đây là nơi lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống giải trí thượng lưu về đêm. Khi thành phố bắt đầu lên đèn thì cũng là lúc Chill Skybar trở nên vô cùng sống động, lôi cuốn nhờ hiệu ứng thị giác từ dàn ánh sáng và dàn nhạc EDM được chơi bởi các DJ hàng đầu. Đặc biệt là quầy bar được thiết kế đẹp mắt với vẻ lung linh biến ảo đầy sức hút. Chill Skybar chính là nơi gặp gỡ và giao lưu các tên tuổi lớn trên thế giới như David Beckham, Van Nistelrooy – Hoàng tộc Thụy Điển, Hoàng tộc Brunei, các diễn viên nổi tiếng quốc tế…
Ngoài ra, Capella Holdings cũng là đế chế đứng sau các hệ thống nhà hàng danh tiếng như một Sorae tinh tế phong cách Nhật, San Fu Lou đậm đà các món Trung Hoa, Dì Mai với đặc sản truyền thống Việt, và Chill Dining với phong cách ẩm thực Âu – tất cả đã trở thành điểm hẹn ẩm thực lý tưởng, mang đến một trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp mang đậm dấu ấn phong cách và văn hóa các nước với thực đơn được chế biến công phu và trang trí đẹp mắt.
Các thương hiệu mà Capella Holdings đang sở hữu, không chỉ thu hút được các bạn trẻ có lối sống hiện đại, sành điệu, mà còn là nơi tìm đến của những người thành đạt và du khách nước ngoài.
Để nhìn lại hành trình 10 năm phát triển và khẳng định phong cách giải trí thời thượng, Capella Holdings đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Riverside Palace – đây cũng chính là Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới đầu tiên của Capella Holdings.
Với chủ đề “The Symphony of Style”, sự kiện như một bữa tiệc hòa âm của âm nhạc, ẩm thực và ánh sáng, thỏa đáp sự mãn nhãn và ngon miệng của các vị khách tham dự. Một thực đơn tinh tế và công phu được chuẩn bị bởi ông Dannet D’Souza – Giám đốc ẩm thực của Capella Holdings. Ông đã từng là bếp trưởng tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao ở Dubai, Maldives và đã từng đạt nhiều giải thưởng ẩm thực quốc tế.
Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Cao Trí – Chủ tịch tập đoàn chia sẻ về hành trình tạo dựng vị thế của Capella Holdings trong lĩnh vực giải trí, ẩm thực: “Nhu cầu của khách hàng trong ngành này rất đa dạng, để khai thác tối đa những sản phẩm khách hàng có thể dùng trong một ngày, chúng tôi nghĩ Công ty phải xây dựng chuỗi giá trị – sản phẩm 24 giờ, một chu trình khép kín từ ăn uống, giải trí cho đến nghỉ ngơi trong một ngày để phục vụ tốt nhất nhu cầu của họ. Mục tiêu của Capella Holdings là khi bước chân vào thị trường F&B phải đa dạng được tất cả các sản phẩm, làm sao để khách hàng khi ra khỏi nhà, dùng điểm tâm, ăn trưa, chiều, tối thậm chí trước và sau khi đi bar, trở về nhà thì hệ thống sản phẩm của Capella Holdings đều có thể phục vụ. Đó là một hệ thống khép kín đáp ứng cho cuộc sống 24 giờ của mọi người.”
Một trong những tiết mục gây được sự chú ý tại bữa tiệc chính là màn biểu diễn violin điện tử của nữ nghệ sĩ nước ngoài, giao thoa giữa trường phái nhạc cổ điển và cách thể hiện hiện đại, khiến tất cả khách tham dự như đắm chìm vào giai điệu du dương giữa ánh nến lung linh.
Trong khi đó, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và con gái đã đem đến sân khấu không khí sang trọng mà ấm cúng với bản nhạc Hạ Trắng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Như một bản giao thoa hoàn hảo giữa hoài niệm và tương lai, giữa Tây phương và Đông phương.
Rapper nước ngoài đã làm thay đổi không khí trầm lắng của bữa tiệc bằng màn biểu diễn sôi động và chuyên nghiệp của mình, thu hút sự hưởng ứng của rất nhiều thực khách trẻ có mặt trong buổi tiệc.